Jump to content


  ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ Thaibuzz.com : ลงชื่อเข้าใช้ : สมัครสมาชิก


D.Gray-Man 52-81 [SubThai] โหลดได้เรื่อยๆ นะจ๊ะ


228 replies to this topic

#1 Hitonari Hikaru

  เกมส์เมอร์ระดับกลาง

 • Member
 • 203 posts
 • 4 thanks
 • เพศ:Female
 • ที่อยู่:เมืองน่าอยู่อันดับ 7 ของโลก
 • ความสนใจ:ชอบการ์ตูนญี่ปุ่น
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:Geegie
 • :

Posted 12 August 2008 - 07:12 AM

Posted Image
[indent]ดี.เกรย์แมน (「ディーグレイマン」, Dīgureiman ทับศัพท์จาก D. Gray - Man, ディーグレイマン?) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ผลงานของ คาสึระ โฮชิโนะ เริ่มลงตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์รายสัปดาห์ ตั้งแต่ พ.ศ. 2547 ต่อมาได้รับการดัดแปลงเป็นอะนิเมะ และเกมใน Nintendo DS และ Play Station 2 ในประเทศไทย ดี.เกรย์แมน ได้รับลิขสิทธิ์จัดพิมพ์โดย สยามอินเตอร์คอมิกส์ ส่วนฉบับอะนิเมะ ออกจำหน่ายในรูปแบบวีซีดี-ดีวีดีลิขสิทธิ์โดย TIGA และออกอากาศทางช่องทรูสปาร์ก ของสถานีโทรทัศน์เคเบิล ทรูวิชั่นส์

เรื่องย่อ
เรื่องราวของการต่อสู้ระหว่างเหล่าเอ็กโซซิสท์ ผู้ครอบครอบไว้ซึ่งอินโนเซนส์ กับเคานท์พันปี และตระกูลโนอาซึ่งมีอาคุม่าที่สร้างจากโศกนาฏกรรมของมนุษย์และดาร์กมาเธอร์เป็นอาวุธ
อันแสนร้ายกาจ เพื่อยับยั้งแผนการของเคานท์พันปี เหล่าเอ็กโซซิสต์จึงต้องใช้อินโนเซนส์อันสถิตกับตนเป็นเครื่องมือในการต่อสู้ และอเลน วอคเกอร์ หนุ่มน้อยอายุสิบห้าปีผู้มีอินโนเซนส์สถิตอยู่ในร่างกาย ดวงตาข้างซ้ายของเขามองเห็นชะตากรรมอันน่าโศกสลดของวิญญาณที่ถูกนำมาสร้างเป็นอาคุม่
าเพราะคำสาปของมานา พ่อบุญธรรมที่เขารักที่สุด อเลนผู้มีความปรารถนาจะช่วยเหล่าวิญญาณนั้นให้ได้ จึงได้เข้าร่วมศึกครั้งนี้ ท่ามกลางชะตากรรมอันแสนสับสน


ศาสนจักรแห่งความมืด (Black Order)
เป็นชื่อเรียกเบื้องหลังของศาสนจักร เป็นผู้สนับสนุนโดยมีการตั้งสถานที่ทำงานไว้ทั่วโลกและผู้ที่คอยสนุนสนุนอยู่มากมาย มีสัญลักษณเป็นไม้กางแขนแหลมประดับลายอักขระโบราณจำนวนมาก

เอ็กโซซิสท์
เป็นผู้ที่ได้รับการคดเลือกจากศาสตรของพระผู้เป็นเจ้าในการสถิตและให้พลังในการกำจัด
อาคุม่า

ตัวละคร
อเลน วอคเกอร์ (Allen Walker) ผู้ถูกคำสาปจาก มานา วอคเกอร์ หลักจากที่ทำให้กลายเป็นอาคุม่า ทำให้ตาซ้ายสามารถมองเห็น อาคุม่า ได้ และถูกสงสัยว่าจะมีความสัมพันธ์กับโนอา เป็นศิษย์ของครอส มาเรี่ยน ไม่ทราบวันเกิดที่แน่นอน มีโนอาคนที่14 สถติอยู่ อายุราว 15 ปี มีศาสตรา เป็นแขนซ้ายใการวิวัฒนาการเป็นหัตย์แห่งพระเจ้า ปืนใหญ่ ตัวตลกแห่งพระเจ้า และดาบขจัดมาร
รินารี่ ลี (Lenalee Lee) น้องสาวของโคมุอิ ลี ผู้พี่ทำงานในศาสนจักรตั้งแต่เด็กมาจากเมืองจีน อายุ 16 ปี มีดาร์กบู๊ทร้องเท่าสีดำ ต่อมาได้วิวัฒนาการเป็นรูปแบบผลึก กึ่งสิงสถติ และถูกสงสัยว่าจะเป็นผู้ครอบครองหัวใจของอินโนเซนส์ Vol.16 รินารี่ ได้ดื่ม Innocent เข้าไปแล้วกลายเป้นแบบใหม่ ยังไม่มีชื่อเรียก แต่บุ๊คแมนบอกว่า "เป็นแบบผนึก"
คันดะ ยู (Yu Kanda) ชายผู้มากจากญี่ปุ่นพร้อมดาบมุเก็น อายุ 18 มีรอยสักคำสาป "โอม"เป็นอักขระที่หน้าอกซ้าย คอยดูดกลืนวัญญาณเพื่อรักษาบาดแผลในร่าวกายชอบเรียกอเลนว่าถั่วงอก
ศาตรานั้นสามารถสำแดงเดชได้ 2 แบบแล้วคือ 1 มายา เป็นท่าฝันเสียวจันทรา และ 2 มายา เป็นหนอนที่มีปันแหลมคม 3 มายา คินกิซังเก็นชิกิ เป็นการสูบชีวิตตัวเองเพื่อเพิ่มพลังตนเอง
ราวี่ (Lavi) (BookmanJR.) ราวี่ หรือ ราบี้ ผู้สืบทอดบุ๊คแมนคนต่อไปราวี่เป็นแค่ชื่อปลอมที่ 49 อายุ 18 ปีเป็นเพื่อนสนิทของอเลน และคันดะ เพราะปฏิบัตงานรวมกันบ่อย
มีอาวุธเป็นค้อนสวรรค์ เรียก เฮมเมอร์ วิธีใช้ต้อง เรียก โคซึจิ โมซึจิ ในการขยายขนาดและเพิ่มพลังได้ 2 ระดับคือ ค้อนธรรมดา และ ค้นตราประทับ
บุ๊คแมน (Bookman) ผู้บันทึกเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ปู่ของราวี่ มีศอาวุธคือ เข็มสวรรค์ สามารถสำแดงฤทธิ์ได้ไม่ค่อยดีนัก
มิลันดา ล็อตโต้ (Miranda Lotto) สาวที่ทำอะไรไม่ได้เรื่อง พบกันในตอนที่ไปเก็ยกู้อินโนเซนในเมืองหวนกลับ ได้มาเป็นเอ็กโซซิสท์เพราะเชื่อมต่อกับนาฬิกาเวลา และพัฒนาเป็รโลหะสลักแห่งเวลา ที่สามารถเก็ยคืนช่วยเวลาต่างไว้ได้
อเลสต้า โครรี่ (Arystar Krory) เจ้าของปราสาทที่โดนอินโนเซนส์สิงสถิตที่ฟัน จากการกัดของดอกไม้กินคนที่ชื่อโรซาน ถ้โดยมักจะมีอาการคล้ายแวมไฟร์แต่เฉพราะกับเลือกของอาคุม่าเท่านั้ย
ดีชา บารี่ (Daisya Barry) เอ็กโซซิสท์ที่สังกัดอยู่ในกลุ่มของทีเอดอล มีศาตราคือ Charity bell ระคังแห่งเซงเบล เสียชีวิตแล้วจากการโจมตีของโนอา ทีกี้มิคส์
ชูแมน ดาร์ค (Suman Dark) ศาสตรากำราบอาคุม่าปืนลม กลุ่มโซคาโร่ ก่อนที่จะถูกทิกี้สังหาร ซูแมนร้องของชีวิตกับโนอา จึงถูกลงโทษ เสียชีวิตแล้ว
เฮพลัสกา (Hevlaska) หญิงที่สาบานจะเป็นผู้รับใช้ผู้เป็นเจ้าจนแปลงร่างกายเป็นวิญญาณคอยเก็บรักษาและตรวจ
สอบอินโนเซ็นให้ครบ109 ชิ้น นอกจากนี้เธอยังสามารถตรวจสอบค่าเชื่อมต่อ ของเหล่าเอ็กโซซิสท์อีกด้วย พร้อมทั้งแบ่งแยกประเภทและการใช้งานได้อีกด้วย
นอยซ์ มาริ (Noise Marie) สังกัดในทีมทีเอดอล มีศาตราคือ เพลงสวดของนักบุญ โดยใช้ลวดเปียนโน ในการจัดการกับเหล่าอาคุม่า
เชาจี๋ ฮัง (Chaoji Hang) สังกัดทีมทีเอดอล มีศาตราเป็นกำไรเหล็กแห่งพระเจ้า ความสามารถเบื้องต้นสามารถยกวัตถุขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมากๆได้ นอกจากนี้เชาจี๋นั้นยังนับถือคันดะเป็นพิเศษอีกด้วย
ทีโมธี (Timothy) เด็กชายที่มีลูกแก้วอยู่ตรงกลางหน้าผาก ซึ่งเป็นอินโนเซนต์คือ "สึกิคามิ" เป็นผลึกเพชรโดยจะสามารถให้วิญญาณ สึกิคามิ เข้าไปสิงคนที่ต้องการได้และขับไล่วิญญาณของร่างนั้นๆออกไปเพื่อให้ทีโมธีเนร่างวิญญ
าณข้าสิง ขยายขอบเขตพลังให้มากขึ้น ทีโมธี(เมื่อเข้าสิงอาคุม่า)จะสามารถใช้พลังต่างๆของอาคุท่าตัวนั้นๆได้ และเมื่อออกจากร่าง อาคุม่าจะสลายไปเนื่องจากถูกชำระล้าง มีเอกลักษณ์พิเศษคือเมื่อเข้าสิงแล้วรูปร่างภายนอกของอาคุม่าจะเปลี่ยนไป หรือแปรเทพ เทวะสถิต

ตัวละครอื่น
โคมุอิ ลี (Komui Lee) หัวหน้าสาขาของศาสนจักรแห่งความมืด เป็นพี่ชายของรินารี่อายุ 29 แต่เดิมเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าแผนกวิทยาศาสตร์ จึงมักถูกคนอื่นเรียกว่าหัวหน้าแผนกมาจนถึงปัจจุบัน
รีเวอร์ เวนแฮม (Reever Wenhamm) หัวหน้าแผนกวิทยาศาสตร์
บาคุ จาง (Bak Chan) หัวหน้าสาขาเอเชีย อายุ 29 เป็นคนจีน แอบหลงรักรินารี่
แอนนิต้า (Annita) เจ้าของหอคณิกาผู้นำพาเหล่าเอ็กโซซิสท์ไปยังเอโดะ เสียชีวิตจากการโจมตีของอาคุม่าในเวลาหลังจากที่มิลันด้าคลายการเวลา
ตำแหน่งของโคมุอิและรีเวอร์ ได้มีรายละเอียดบอกไว้ในดี.เกรย์-แมนฉบับรวมเล่ม

เสนาธิการ
ครอส มาเรี่ยน (Cross Marian) เป็นอาจารย์ของอเลน วอคเกอร์ ชอบดื่มเหล้า เล่นการพนัน มีหนี้สินบานตะไท (ป้ายให้อเลนและจัสเดวี่) และมีเพื่อนหญิงมากมาย เป็นผู้กำความลับของโนอาคนที่ 14 และอเลนไว้ ศาตราคือ สุสานของพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ ที่มีศพของหญิงสาวที่มีอินโนเซนต์สิงสถิตอยู่นาม มาเรีย ความสามารถของมาเรียยังไม่แน่ชัดทั้งหมด มาเรียสามารถบงการสมองให้ทำตาม หรือ สร้างม่านมายาให้มองไม่เห็นได้ด้วยเสียงร้องเพลงของเธอ และศาตราอีกอันหนึ่ง คือ ปืนผู้พิพากษา อดีตเคยเป็นนักวิทยาศาสตร์
คราวน์ ไนน์ (Cloud Nine) เสนาธิการหญิงคนเดียวมี ศาสตราจะเกาะเป็นลิงที่ไหล่ (เหลา ชีหมิง) (มีอินโนเซนส์ในตัวลิง คล้ายกลับมาเรียของครอส) เมื่อสำแดงฤทธิร่างจะขยายขึ้น อดีตเคยเป็นนักฝึกสัตว์ในละครสัตว์
เควิน อีเกอร์ (Kevin Yeegar) ศาสตราคือ โซ่ เสียชีวิตจากการต่อสู้กับโร้ดและทิกี้ สมัยก่อนเป็นอาจารย์สอนหนังสือ แต่พอลูกศิษย์ตัวเองได้ถูกอาคุม่าฆ่าตาย เลยมาเป็น เอ็กโซซิส
ฟรอย ทีเอดอล (Froi Tiedoll) เป็นอาจารย์ของคันดะ มารี่ ดีชา รักการวาดภาพ เป็นศิลปิน และมีอารมณ์อ่อนไหว มีศาสตราคือ Maker of Eden ( พู่กัน) อดีตเคยเป็นจิตรกร
วินเทอร์ส โซคาโร่ (Winters Socalo) เสนาธิการที่สวมหน้ากากไว้อยู่ตลอดเวลา มีนิสัยชอบเข่นฆ่า เห็นคุณค่าของคนน้อย มีศาตราคือ Madness เป็นศาตราแบบติดตัว รูปร่างเป็นมีดสองด้านหมุนได้ อดีตเคยเป็นนักโทษประหาร
อเลน วอคเกอร์ (Allen Walker) ไม่ใช่เสนาธิการ เพียงแต่มีค่าSynchroสูงกว่า100%เท่านั้น


โนอา
เคานท์พันปีกล่าวว่าโนอาห์มีทั้งหมด 13 คน แต่ก็มีลำดับที่ 14 เกิดขึ้น และโนอาห์ลำดับที่ 14 มีความสามารถของนักดนตรี ซึ่งสามารถควบคุมจตุรัสนาวาได้ แต่โนอาห์ลำดับที่ 14 ได้ทรยศ และมอบความสามารถให้มนุษย์คนหนึ่งที่ไม่ทราบว่าเป็นใคร โนอา 13 คน9ตามคำบอกเล่าของเคานท์พันปี ได้แก่

โนอาห์ลำดับที่ 1 เคานท์พันปี
โนอาห์ลำดับที่ 2 (TRYDE)
โนอาห์ลำดับที่ 3 (JOYD)ทีกี้ มิคส์ มีความทรงจำแห่งความรื่นรมย์ของโนอาสามารถทะลุผ่านได้ทุกสิ่งเว้นแต่ผลึกแห่งพระผู้เ
ป็นเจ้า
โนอาห์ลำดับที่ 4 (DESIRE)เชอริล คาเมลอท(Sheryl Kamelot)พ่อบุญธรรมของโร้ดและเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของประเทศหนึ่ง
โนอาห์ลำดับที่ 5 (WISELY EYE)ยังไม่ปรากฏ
โนอาห์ลำดับที่ 6 (FIDDER)
โนอาห์ลำดับที่ 7 (MERCYM)จัสเดวี่ มีความทรงจำแห่งสายสัมพันธ์ของโนอาสามารถสร้างสิ่งที่จินตนาการขึ้นมาให้ปรากฏในความ
เป็นจริงได้ สามารถแยกออกเป็นจัสเดโร่และเดวิดได้
โนอาห์ลำดับที่ 8 สกิน โวริคมีความทรงจำแห่งความพิโรธของโนอา สามารถสร้างไฟฟ้าล้านโวลท์ได้ ถูกคันดะกำจัดไปแล้ว
โนอาห์ลำดับที่ 9 (ROAD) โร้ด คาเมลอท มีความทรงจำแห่งความฝันของโนอา สามารถเชื่อมโลกแห่งความจริงกับความฝันของตนได้ จึงทำให้เธอเคลื่อนย้ายมิติได้โดยไม่ต้องพึ่งจตุรัสนาวา
โนอาห์ลำดับที่ 10 และ 11 (BONDOMU)
โนอาห์ลำดับที่ 12 (LUSTUL)ลูลู่ เบล สีสันแห่งโนอา มีความสามารถในการแปลงกาย ชอบแปลงเป็นแมวเป็นประจำ
โนอาห์ลำดับที่ 13 (MIGHTRA)
โนอาห์ลำดับที่ 14 อเลน วอล์คเกอร์ (Allen Walker )


อื่นๆ
มานา วอคเกอร์ พ่อบุญธรรมของอเลน และเป็นพี่ชายร่วมสายเลือดของลำดับที่ 14
นักดนตรีของพระผู้เป็นเจ้า ผู้ที่ทรยศต่อตระกูลโนอาและเป็นผู้ที่สามารถขับเคลื่อนจตุรัสนาวาได้ คือ ลำดับที่ 14
ทิมแคนพี (Timcanpy) โกเลมของครอสที่อยู่กับอเลน
เจรี่ (Jeryy) หัวหน้าพ่อครัวแห่งศาสนาจักรมืด เป็นคนแรกที่ได้ทราบถึงความสามารถในการรับประทานอาหารของอเลน
เรโระ (Lero) เป็นร่มที่ท่านเคาน์ทพันปีพกพาอยู่บ่อยครั้ง และดูท่าทางโร้ดจะชอบแอบขโมยเอาติดตัวไปบางครั้งบางคราว
เอริอาเด (Eriarde) คนรักของอเลสต้า โครววี่ แท้จริงแล้วเธอคืออาคุม่านั่นเองถึงเธอจะเป็นอาคุม่าแต่เธอก็เป็นอาคุม่าที่รักอเลสต
ามาก
โฟ (Fo) ผู้พิทักษ์ซึ่งสิงสถิตอยู่ในศาสนจักรสาขาเอเชียมีบทบาทในการฟิ้นอินโนเซนส์ของอเลน
เบอร์65 (Number65) ผู้ช่วยในแผนกวิทยาศาสตร์ของศาสนจักร
โจนี่ (Jony) ผู้ช่วยในแผนกวิทยาศาสตร์ของศาสนจักร
มีมี่ (MEMI) สาวใช้ของโนอา ลูลูเบล อาวุธพัดเหล็ก อาคุม่า
เหมยหลิน (Maelin) เด็กสาวซึ่งมีอินโนเซนส์ในรูปแบบลูกแก้ว มีความสามารถในการดูอนาคตได้ แต่ลูกแก้วถูกทำลาย ด้วยลูลูเบล (เป็นตัวละครที่มีแต่ในอะนิเมะ)

เพลงประกอบ
เพลงเปิด (OP)
[Innocent Sorrow - Abingdon Boys School] (Eps.1-25) DOWNLOAD
[Brightdown - Tamaki Nami] (Eps. 26-51) DOWNLOAD
[Doub & Trust - Access] (Eps. 52-76) DOWNLOAD
[Gekidou - UVERworld] (Eps. 77-103) DOWNLOAD


เพลงปิด (ED)
[SNOW KISS - NIRGILIS] (Eps. 1-13) DOWNLOAD
[Pride of Tomorrow - JUNE] (Eps. 14-25) DOWNLOAD
[Yume no Tsuduki he - Surface] (Eps. 26-38) DOWNLOAD
[Antoinette Blue - Kitade Nana] (Eps. 39-51) DOWNLOAD
[Anata ga koko ni iru - Rie Fu] (Eps. 52-64) DOWNLOAD
[Wish - Sowelu] (Eps. 65-76) DOWNLOAD
[Regret - Hoshimura Mai] (Eps. 77-89) DOWNLOAD
[Changin' - Stephanie] (Eps. 90-103) DOWNLOAD


Sound Track
[14'th Song] - DOWNLOAD

ที่มาของข้อมูลและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Wikipedia.org


โหลดไปดูกันแล้ว หากไม่หนำใจก็ ซื้อแผ่นลิขสิทธิ์ มาดู อีกรอบนะคะ เพราะของแท้จะได้อรรถรสกว่า (สนับสนุนให้ซื้อแผ่นแท้ค่ะ)
TIGA+++ตอนที่ 1-51 ครบ (จบภาค1)+++
ณ ปัจจุบัน ที่ญี่ปุ่น ถึงตอนทื่ 103 จบภาค 2
+++ไม่มีข่าวใหม่ๆ+++คนเขียน ป่วยบ่อยมากๆ
***ข้อมูลยังไม่แน่ชัด โปรดติดตามข่าวสารได้ที่ คลิ๊กที่นี่!! ***

มังงะ (manga, 漫画) ถึงตอนที่ 194 อ่านแบบ version Eng คลิ๊กที่นี่!!
รวมเล่มในไทย เล่ม 18


+++ไฟล์มีปัญหา กรุณาแจ้งด้วยนะคะ บอกตอนที่มีปัญหาด้วย เปิดกระทู้ทุกวัน+++
+++ต้องการความรวดเร็วในการโหลด ใช้โปรแกรมช่วยโหลดนิดนึงนะ+++


ชื่อตอนทั้งหมด/วันออกฉายใน ญี่ปุ่นค่ะ
Season 1
Main article: List of D.Gray-man episodes (season 1)
# Episode name Original air date #


001 "The Boy Who Hunts Akuma" "Akuma o Karu Shōnen" (アクマを狩る少年) October 3,2006
รัตติกาลที่ 01 หนุ่มน้อยนักล่าปีศาจ - Click!
002 "The Black Order" "Kuro no Kyōdan" (黒の教団) October 10, 2006
รัตติกาลที่ 02 ศาสนจักรแห่งความมืด - Click!
003 "The Ghost of Mater" "Matēru no Bōrei" (マテールの亡霊) October 17, 2006
รัตติกาลที่ 03 วิญญาณแห่งมาเทล - Click!
004 "The Aria of the Earth and the Clear Sky" "Tsuchiokina to Kūya no Aria" (土翁と空夜のアリア) October 24, 2006
รัตติกาลที่ 04 ชายชราแห่งผืนดินกับบทเพลงแห่งผืนฟ้ายามค่ำคืน - Click!
005 "Sing Me a Lullaby" "Komoriuta o Kikasete" (子守唄を聞かせて) October 31, 2006
รัตติกาลที่ 05 ขับกล่อมบทเพลง - Click!
006 "Those Who Call Out Calamity" "Wazawai o Yobu Mono" (災いを呼ぶもの) November 7, 2006
รัตติกาลที่ 06 ผู้เรียกหาความวินาศ - Click!
007 "The Tombstone Of Memories" "Kioku no Bohyō" (記憶の墓標) November 14, 2006
รัตติกาลที่ 07 สุสานแห่งความทรงจำ - Click!
008 "The Black Order's Destructive Affair!?" "Kuro no Kyōdan Kaimetsu Jiken!?" (黒の教団壊滅事件!?) November 21, 2006
รัตติกาลที่ 08 คดีถล่มศาสนจักรแห่งความมืด - Click!
009 "The Rewinding Town" "Makimodoshi no Machi" (巻き戻しの街) November 28, 2006
รัตติกาลที่ 09 เมืองแห่งการหวนกลับ - Click!
010 "The Unlucky Woman's Innocence" "Fukō na Onna no Inosensu" (不幸な女のイノセンス) December 5, 2006
รัตติกาลที่ 10 อินโนเซนส์ของสาวอับโชค - Click!
011 "Miranda Lotto's Feelings" "Miranda Rottō no Omoi" (ミランダ・ロットーの思い) December 12, 2006
รัตติกาลที่ 11 ความรู้สึกของมิลันด้า ลอตโต้ - Click!
012 "And Then Snow Falls On The Town..." "Soshite Machi ni Yuki ga Furi..." (そして街に雪が降り…) December 19, 2006
รัตติกาลที่ 12 และแล้วหิมะก็โปรยปราย - Click!
013 "With My Coat..." "Kōto to Tomo ni" (団服(コート)と共に) December 26, 2006
รัตติกาลที่ 13 ก้าวไปพร้อมกับเสื้อโค้ท - Click!
014 "The Leaf of Revival" "Fukkatsu no Ha" (復活の葉) January 9, 2007
รัตติกาลที่ 14 ใบไม้แห่งการคืนชีพ - Click!
015 "The End of the Snowstorm" "Fubuki no Hate" (吹雪の果て) January 16, 2007
รัตติกาลที่ 15 เมื่อพายุหิมะสงบ - Click!
016 "The Millennium Swordsman" "Sennen no Kenshi" (千年の剣士) January 23, 2007
รัตติกาลที่ 16 นักดาบพันปี - Click!
017 "The Pride of the Swordsmen" "Kenshitachi no Hokori" (剣士達の誇り) January 30, 2007
รัตติกาลที่ 17 ความภูมิใจของนักดาบ - Click!
018 "Lenalee's Love" "Rinarī no Koi" (リナリーの恋) February 6, 2007
รัตติกาลที่ 18 ความรักของรินารี่ - Click!
019 "The Vampire of the Ancient Castle" "Kojō no Kyūketsuki" (古城の吸血鬼) February 13, 2007
รัตติกาลที่ 19 ผีดูดเลือดแห่งปราสาทโบราณ - Click!
020 "Do Your Best, Mr. Exorcist" "Ganbare Ekusoshisuto-sama" (がんばれエクソシスト様) February 20, 2007
รัตติกาลที่ 20 สู้เขา ท่านเอ็กโซซิทส์ - Click!
021 "Krory, Attack" "Kurōrī, Shūgeki" (クロウリー、襲撃) February 27, 2007
รัตติกาลที่ 21 โครวรี่ จู่โจม - Click!
022 "Eliade's Truth" "Eriāde no Shinjitsu" (エリアーデの真実) March 6, 2007
รัตติกาลที่ 22 ตัวจริงของเอริอาเด้ - Click!
023 "The Vampire I Loved" "Watashi ga Aishita Kyūketsuki" (ワタシが愛した吸血鬼) March 13, 2007
รัตติกาลที่ 23 ผีดูดเลือดที่ฉันเคยรัก - Click!
024 "Krory's Journey" "Kurōrī Tabidachi" (クロウリー旅立ち) March 20, 2007
รัตติกาลที่ 24 การเดินทางของโครวรี่ - Click!
025 "The General's Chain" "Gensui no Kusari" (元帥の鎖) March 27, 2007
รัตติกาลที่ 25 โซ่ตรวนของเสนาธิการ - Click!
026 "Beginning to the End" "Shūmatsu e no Makuake" (終末への幕開け) April 3, 2007
รัตติกาลที่ 26 เปิดฉากสู่บทอวสาน - Click!
027 "My Master, General Cross" "Waga Shi, Kurosu Gensui" (わが師、クロス元帥) April 10, 2007
รัตติกาลที่ 27 อาจารย์ของผม เสนาธิการครอส - Click!
028 "Exorcist Krory" "Ekusoshisuto Kurōrī" (エクソシスト・クロウリー) April 17, 2007
รัตติกาลที่ 28 เอ็กโซซิสท์ โครวรี่ - Click!
เครดิต : BodyNO

029 "The Person Who Sells Souls (Part 1)" "Tamashii o Uru Mono - Zenpen" (魂を売る者・前編) April 24, 2007
รัตติกาลที่ 29 ผู้ขายวิญญาณ ภาคต้น - Click!
030 "The Person Who Sells Souls (Part 2)" "Tamashii o Uru Mono - Kōhen" (魂を売る者・後編) May 1, 2007
รัตติกาลที่ 30 ผู้ขายวิญญาณ ภาคจบ - Click!
031 "Lost Miranda" "Maigo no Miranda" (迷子のミランダ) May 8, 2007
รัตติกาลที่ 31 มิลันด้าหลงทาง - Click!
032 "The Mysterious Ghost Ship" "Nazo no Yūreisen" (なぞの幽霊船) May 15, 2007
รัตติกาลที่ 32 เรือผีสิงลึกลับ - Click!
เครดิต : MongRaiWa

033 "The Village Where the Witch Lives (Part 1)" "Majo no Sumu Mura - Zenpen" (魔女の棲む村・前編) May 22, 2007
รัตติกาลที่ 33 หมู่บ้านที่แม่มดอาศัยอยู่ ภาคต้น - Click!
034 "The Village Where the Witch Lives (Part 2)" "Majo no Sumu Mura - Kōhen" (魔女の棲む村・後編) May 29, 2007
รัตติกาลที่ 34 หมู่บ้านที่แม่มดอาศัยอยู่ ภาคจบ - Click!
035 "The Exorcist Who Wears the Wind" "Kaze o Matō Ekusoshisuto" (風をまとうエクソシスト) June 5, 2007
รัตติกาลที่ 35 เอ็กโซซิสท์ผู้ใช้ลม - Click!
036 "Chapter of Darkness" "Yami no Tobari" (闇の帳) June 12, 2007
รัตติกาลที่ 36 ม่านสีดำ - Click!
037 "The Neighborhood Boy ~Charity Bell~" "Rinjin no Kane ~Chariti Beru~" (隣人の鐘 ~チャリティベル~) June 19, 2007
รัตติกาลที่ 37 กระดิ่งเพื่อนบ้าน~แชริตี้เบล~ - Click!
038 "Froi Tiedoll" "Furowa Tiedōru" (フロワ・ティエドール) June 26, 2007
รัตติกาลที่ 38 ฟลัวร์ ทีเอดอล - Click!
039 "Coffin of Silence" "Chinmoku no Hitsugi" (沈黙の棺) July 3, 2007
รัตติกาลที่ 39 โลงศพแห่งความเงียบ - Click!
040 "Rose of Restless Souls" "Chinkon no Bara" (鎮魂の薔薇) July 10, 2007
รัตติกาลที่ 40 ดอกกุหลาบแด่ผู้ล่วงลับ - Click!
041 "A New Assassin" "Arata Naru Shikyaku" (新たなる刺客) July 17, 2007
รัตติกาลที่ 41 นักฆ่าคนใหม่ - Click!
042 "The Black Cat's Trap" "Kuroneko no Wana" (黒猫の罠) July 24, 2007
รัตติกาลที่ 42 กับดักของแมวดำ - Click!
043 "The Wandering Stone Statue" "Samayoeru Sekizō" (さまよえる石像) July 31, 2007
รัตติกาลที่ 43 รูปปั้นเดินได้ - Click!
044 "The Iron-Fan Maid" "Tessen no Jijo" (鉄扇の侍女) August 7, 2007
รัตติกาลที่ 44 สาวใช้พัดเหล็ก - Click!
045 "Mysterious Mansion" "Kimyō na Yakata" (奇妙な館) August 14, 2007
รัตติกาลที่ 45 คฤหาสน์พิศวง - Click!
046 "Silver Illusion" "Shirogane no Gen'ei" (白銀の幻影) August 21, 2007
รัตติกาลที่ 46 ภาพหลอนกลางพายุหิมะ - Click!
047 "The Girl of the Crystal" "Suishō no Shōjo" (水晶の少女) August 28, 2007
รัตติกาลที่ 47 เด็กสาวลูกแก้วพยากรณ์ - Click!
048 "The Trembling Compatible User" "Yureru Tekigōsha" (揺れる適合者) September 4, 2007
รัตติกาลที่ 48 ผู้เชื่อมต่อผู้ไหวหวั่น - Click!
049 "Lulubell-sama's Bell" "Ruru=Beru-sama" (ルル=ベル様) September 11, 2007
รัตติกาลที่ 49 กระดิ่งของท่านลูลู่ เบล - Click!
050 "Wholehearted Feelings" "Ichizuna Omoi" (一途な想い) September 18, 2007
รัตติกาลที่ 50 พุ่งเป้า - Click!
051 "Set Sail to the East" "Shukkō, Higashi e" (出航、東へ) September 25, 2007
รัตติกาลที่ 51 ออกเรือ สู่ทิศบูรพา - Click!
เครดิต : Hitonari Hikaru
Upload by : Hitonari Hikaru
Password : hitonari_hikaru


D.Gray-man 52+ [SubThai]
Main article: List of D.Gray-man episodes (season 2)
# Episode name Original air date
052 "Attack" "Raishū" (来襲) October 2, 2007 Part1 Part2
053 "Fallen" "Togaochi" (咎落ち) October 9, 2007 Part1 Part2
054 "Beginning of the Night's End" "Owari no Yoru no Hajimari" (終わりの夜のはじまり) October 16, 2007 Part1 Part2
055 "Howl" "Sakebi" (叫び) October 23, 2007 Part1 Part2
056 "Delete" "Derīto" (デリート) October 30, 2007 Part1 Part2
057 "Disappearance and Reunion" "Shōshitsu to Saikai" (消失と再会) November 6, 2007 Part1 Part2
058 "Asian Headquarters" "Ajia Shibu" (アジア支部) November 13, 2007 Part1 Part2
059 "Road of an Oath" "Chikai no Michi" (誓いの道) November 20, 2007 Part1 Part2
060 "Title" "Taitoru" (題名 -タイトル-) November 27, 2007 Part1 Part2
061 "Sinking Darkness" "Shizumu Kuro" (沈む黒) December 4, 2007 Part1 Part2
062 "The Saint-Girl Falls into Darkness" "Yami ni Ochita Seijo" (闇に堕ちた聖女) December 11, 2007 Part1 Part2
063 "The Ship of Evenness and the Girl who Didn't Return" "Fune Modorogi Shōjo Modorazu" (船斑ぎ少女戻らず) December 18, 2007 Part1 Part2
064 "Message" "Messēji" (メッセージ) December 25, 2007 Part1 Part2
065 "Landing" "Jōriku" (上陸) January 8, 2008 Part1 Part2

Project & Credit : sheva
Upload by : Hitonari Hikaru
Password : hitonari_hikaru


066 "Disturbance and Impatience" "Konwaku to Shōsō" (困惑と焦燥) January 15, 2008 Part 1 Part2
067 "To Edo" "Edo e" (江戸へ) January 22, 2008 Part 1 Part2
068 "Silence" "Chinmoku" (沈黙) January 29, 2008 Part 1 Part2
069 "Invasion" "Shinnyū" (侵入) February 5, 2008 Part 1 Part2
070 "God's Clown" "Kami no Dōke" (神ノ道化) February 12, 2008 Part 1 Part2
071 "The Signed Name" "Shirusareta Namae" (記された名前) February 19, 2008 Part 1 Part2
072 "Decisive Battle" "Teito Kessen" (帝都決戦) February 26, 2008 Part 1 Part2
073 "Kanda Engages In Battle" "Kanda, Sansen" (神田、参戦) March 4, 2008 Part 1 Part2
074 "Edo's Annihilation" "Edo Shōmetsu" (江戸消滅) March 11, 2008 Part 1 Part2
075 "Clown and Auguste" "Kuraun to Ōgyusuto" (クラウンとオーギュスト) March 18, 2008
Part 1 Part2
076 "Key And Noah's Door" "Kagi to Noa no Tobira" (鍵とノアの扉) March 25, 2008 Part 1 Part2
077 "Skin Boric's Room" "Sukin Borikku Rūmu" (スキン・ボリック・ルーム) April 1, 2008 Part 1 Part2
078 "Taboo, Three Illusions" "Kinki, Sangenshiki" (禁忌、三幻式) April 8, 2008 Part 1 Part2

Credit : [Jewloly]
Upload by : Hitonari Hikaru
Password : hitonari_hikaru


079 "Noah's Memory" "Noazu Memorī" (ノアズ メモリー) April 15, 2008 Part 1 Part2
080 "Twin's Trap" "Tsuinzu Torappu" (ツインズ・トラップ) April 22, 2008 Part 1 Part2
081 "Debt Crisis" "Shakkin Kuraishisu" (借金クライシス) April 29, 2008 Part 1 Part2

Credit : l2ockOnDevil
Upload by : Hitonari Hikaru
Password : hitonari_hikaru


082 "Bad Game" "Baddo Gēmu" (バッドゲーム) May 6, 2008
083 "Jasdevi, Enters" "Jasudebi, Tōjō" (ジャスデビ、登場) May 13, 2008
084 "Bloody Krory" "Buraddi Kurōrī" (ブラッディ・クロウリー) May 20, 2008
085 "Dark-Colored Rhapsody" "Yamiiro Rapusodī" (闇色ラプソディー) May 27, 2008
086 "Shy Person" "Yowaki Hito" (ヨワキ ヒト) June 3, 2008
087 "Critical Point" "Rinkaisha" (臨界者) June 10, 2008
088 "Lavi" "Rabi" (ラビ) June 17, 2008
089 "The Voice of Darkness" "Yami no Koe" (闇の声) June 24, 2008
090 "Black Carnival" "Burakku Kānibaru" (ブラックカーニバル) July 1, 2008
091 "Judgment" "Jajjimento" (ジャッジメント) July 8, 2008
092 "Shadow of the Musician" "Sōsha no Kage" (奏者の影) July 15, 2008
093 "Melody" "Senritsu" (旋律) July 22, 2008
094 "Homecoming" "Kikyō" (帰郷) July 29, 2008
095 "Sheep and Dog" "Hitsuji to Inu" (羊と犬) August 5, 2008
096 "Yet the Hands of Time Move Onward" "Daga Susumu Koku no Hari" (だが進む刻の針) August 12, 2008
097 "Headquarters Under Siege" "Honbu Shūgeki" (本部襲撃) August 19, 2008
098 "Strength of a General" "Gensui no Chikara" (元帥の力) August 26, 2008
099 "Noah of Lust" "Shiki no Noa" (色のノア) September 2, 2008
100 "Level 4" "Reberu 4" (レベル4) September 9, 2008
101 "To the God I Hate" "Daikirai na Kami-sama e" (だいきらいな かみさまへ) September 16, 2008
102 "Exchange of Promises" "Yakusoku no Kotoba" (約束のコトバ) September 23, 2008
103 "Resounding Through The Lingering Morning" "Nagai Asa ni Hibiku" (長い朝に響く) September 30, 2008

ที่มา : "Wikipedia_En

ฝากการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ด้วยคะ
Devil May Cry : The Anime 1-12ตอนจบ [ซับไทย] เปิดตรงนี้!!
Hellsing 1-13 ตอนจบ [ภาคไทย], เปิดตรงนี้!!
Evangelion มหาสงครามวันพิพากษา 1-26 เปิดตรงนี้!!
Air Gear ขาคู่ทะลุฟ้า! 1-25 จบ, เปิดตรงนี้!!
EyeShield21 ตอน1-26 จบ เปิดตรงนี้!!
BECK ปุปะจังหวะฮา 26 ตอนจบ (ซับไทย), เปิดตรงนี้!!*****ใครมาดูดไปน่ะ ลงชื่อด้วยนะคะ*****[/indent]

Edited by Hitonari Hikaru, 08 October 2010 - 03:49 PM.


Thanked by 4 Members:

#2 Hitonari Hikaru

  เกมส์เมอร์ระดับกลาง

 • Member
 • 203 posts
 • 4 thanks
 • เพศ:Female
 • ที่อยู่:เมืองน่าอยู่อันดับ 7 ของโลก
 • ความสนใจ:ชอบการ์ตูนญี่ปุ่น
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:Geegie
 • :

Posted 13 August 2008 - 05:40 PM

Please register or sign in to view this post.

#3 Hitonari Hikaru

  เกมส์เมอร์ระดับกลาง

 • Member
 • 203 posts
 • 4 thanks
 • เพศ:Female
 • ที่อยู่:เมืองน่าอยู่อันดับ 7 ของโลก
 • ความสนใจ:ชอบการ์ตูนญี่ปุ่น
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:Geegie
 • :

Posted 16 August 2008 - 10:06 AM

Please register or sign in to view this post.

#4 อืม..มัน

  เริ่มหัดเล่นเกมส์

 • Member
 • 19 posts
 • thanks
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:ลี
 • :

Posted 16 August 2008 - 11:06 PM

Please register or sign in to view this post.

#5 it'M€♥

  เริ่มหัดเล่นเกมส์

 • Member
 • 1 posts
 • thanks
 • เกมส์โปรด:Freestyle Online
 • ชื่อเล่น:i-daezii
 • :

Posted 23 August 2008 - 05:28 PM

Please register or sign in to view this post.

#6 cooleye

  เริ่มหัดเล่นเกมส์

 • Member
 • 6 posts
 • 0 thanks
 • เกมส์โปรด:Wof Online
 • ชื่อเล่น:Best
 • :

Posted 23 August 2008 - 08:08 PM

Please register or sign in to view this post.

#7 terterterter

  เริ่มหัดเล่นเกมส์

 • Member
 • 5 posts
 • thanks
 • เกมส์โปรด:Pangya Online
 • ชื่อเล่น:ter
 • :

Posted 24 August 2008 - 12:27 AM

Please register or sign in to view this post.

Edited by terterterter, 24 August 2008 - 02:50 AM.


#8 SOullll

  เริ่มหัดเล่นเกมส์

 • Member
 • 2 posts
 • thanks
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:maxx
 • :

Posted 24 August 2008 - 04:10 PM

Please register or sign in to view this post.

#9 enoman

  เริ่มหัดเล่นเกมส์

 • Member
 • 19 posts
 • 0 thanks
 • ที่อยู่:ป่าช้า
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:mut
 • :

Posted 25 August 2008 - 12:39 AM

Please register or sign in to view this post.

#10 แมวทะเล

  เกมส์เมอร์มือใหม่

 • Member
 • 62 posts
 • 0 thanks
 • เพศ:Female
 • เกมส์โปรด:Dekaron Online
 • ชื่อเล่น:รีน
 • :

Posted 25 August 2008 - 09:05 PM

Please register or sign in to view this post.

#11 cooleye

  เริ่มหัดเล่นเกมส์

 • Member
 • 6 posts
 • 0 thanks
 • เกมส์โปรด:Wof Online
 • ชื่อเล่น:Best
 • :

Posted 25 August 2008 - 11:00 PM

Please register or sign in to view this post.

#12 omenbm

  เกมส์เมอร์ระดับต้น

 • Member
 • 166 posts
 • 0 thanks
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:bm
 • :

Posted 27 August 2008 - 03:01 PM

Please register or sign in to view this post.

#13 josDveilBaT

  เริ่มหัดเล่นเกมส์

 • Member
 • 3 posts
 • thanks
 • เกมส์โปรด:Dekaron Online
 • ชื่อเล่น:jossss
 • :

Posted 03 September 2008 - 11:47 AM

Please register or sign in to view this post.

#14 Hitonari Hikaru

  เกมส์เมอร์ระดับกลาง

 • Member
 • 203 posts
 • 4 thanks
 • เพศ:Female
 • ที่อยู่:เมืองน่าอยู่อันดับ 7 ของโลก
 • ความสนใจ:ชอบการ์ตูนญี่ปุ่น
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:Geegie
 • :

Posted 04 September 2008 - 03:08 PM

Please register or sign in to view this post.

#15 แมวทะเล

  เกมส์เมอร์มือใหม่

 • Member
 • 62 posts
 • 0 thanks
 • เพศ:Female
 • เกมส์โปรด:Dekaron Online
 • ชื่อเล่น:รีน
 • :

Posted 06 September 2008 - 12:54 PM

Please register or sign in to view this post.

#16 Hitonari Hikaru

  เกมส์เมอร์ระดับกลาง

 • Member
 • 203 posts
 • 4 thanks
 • เพศ:Female
 • ที่อยู่:เมืองน่าอยู่อันดับ 7 ของโลก
 • ความสนใจ:ชอบการ์ตูนญี่ปุ่น
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:Geegie
 • :

Posted 07 September 2008 - 07:21 AM

Please register or sign in to view this post.

#17 oANONEo

  เกมส์เมอร์มือใหม่

 • Member
 • 88 posts
 • 0 thanks
 • ความสนใจ:Anime Only
 • เกมส์โปรด:D9 Online
 • ชื่อเล่น:duddue
 • :

Posted 10 September 2008 - 01:11 PM

Please register or sign in to view this post.

#18 แมวทะเล

  เกมส์เมอร์มือใหม่

 • Member
 • 62 posts
 • 0 thanks
 • เพศ:Female
 • เกมส์โปรด:Dekaron Online
 • ชื่อเล่น:รีน
 • :

Posted 11 September 2008 - 03:33 PM

Please register or sign in to view this post.

#19 omenbm

  เกมส์เมอร์ระดับต้น

 • Member
 • 166 posts
 • 0 thanks
 • เกมส์โปรด:None
 • ชื่อเล่น:bm
 • :

Posted 16 September 2008 - 10:43 AM

Please register or sign in to view this post.

#20 แมวทะเล

  เกมส์เมอร์มือใหม่

 • Member
 • 62 posts
 • 0 thanks
 • เพศ:Female
 • เกมส์โปรด:Dekaron Online
 • ชื่อเล่น:รีน
 • :

Posted 19 September 2008 - 05:06 PM

Please register or sign in to view this post.

1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users