Jump to content


  ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ Thaibuzz.com : ลงชื่อเข้าใช้ : สมัครสมาชิก


Photo

รู้จักรถใน Drift City สถานะโดนใจ คันไหนใช่คุณ

drift driftcity รถแข่ง racing game online beta ใหม่

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 fergieize123

fergieize123

    เกมส์เมอร์มือใหม่

  • Member
  • 37 posts

Posted 06 March 2014 - 01:59 PM

Posted Image

รถยนต์แต่ละคันย่อมแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก หรือสมรรถนะเครื่องยนต์ต่างๆ ภายในตัวรถยนต์ ซึ่งนักแข่งทุกคนจะต้องเจอเมื่อต้องเลือกรถยนต์คันแรก โดยจะได้รับมาหลังผ่านบททดสอบการควบคุมรถยนต์เบื่องต้นมาเรียบร้อยแล้ว แต่จะเลือกคันไหนดี วันนี้เราจะมาช่วยให้นักแข่งตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังสามารถเป็นแนวทางในการเลือกรถคันใหม่ในอนาคต ให้ตรงกับสไตล์การซิ่งนักแข่งได้เอง

ก่อนอื่นเลยเรามาดูโฉมหน้าของรถทั้ง 4 คันพร้อมค่าสถานะที่นักแข่งจะได้เลือกเพื่อเป็นรถเริ่มต้นในการก้าวเข้าเป็นนักแข่งในโลกของ Drift City

Posted Image

หลังจากที่ได้เห็นรถแต่ละคันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มาทำความเข้าใจกับค่าสถานะต่างๆ ของรถยนต์ว่าแต่ละค่ามีความหมายว่าอย่างไร และส่งผลอย่างไรกับรถของเรา

Speed แน่นอนว่าค่าเป็นค่านี้ขาซิ่งหลายคนชื่นชอบ ส่งผลต่อความเร็วสูงสุด (Mph) ของรถยนต์ มีผลดีกับถนนทางตรงที่มีเส้นทางยาว ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของนักแข่งต้องการได้ตรงใจที่สุด


Posted Image

Acceleration อัตราการเร่งของเครื่องยนต์ ช่วยลดระยะเวลาการวิ่งจาก 0 Mph ไปจนถึง Max Mph ในเวลาที่น้อยลง มีประโยชน์ต่อการวิ่งออกตัวเพื่อสร้างความได้เปรียบตั้งแต่เริ่มต้นแข่งขัน และช่วยเร่งความเร็วที่เสียไปจากการเข้าโค้ง

Posted Image

Durability ค่าสถานะสุดเด็ดสำหรับขาซิ่งนักล่า HUV และเหล่า Boss ที่เสริมทั้งค่าความทนทานของรถยนต์ และค่าความเสียหายเมื่อพุ่งเข้าชนรถศัตรู อยากชนแรงๆ จัดค่านี้ให้สูงๆ ได้เลย

Posted Image

Booster พลิกสถานะการเพิ่มโอกาสในการไล่ตาม หรือแม้กระทั่งทิ้งระยะห่างออกจากคู่แข่งมากยิ่งขึ้น ต้องค่าบูสเตอร์ เพราะทำให้รถของนักแข่งสามารถใช้งานบูสเตอร์ซิ่งเกินสปีดได้ยาวนานยิ่งขึ้น

Posted Image

เท่านี้ไม่ว่าจะเป็น สิงห์ทางตรง, จ้าวแห่งโค้ง, รถถังเรียกพี่ และ บูสสายฟ้า แบบไหนตรงสไตล์การซิ่งของนักแข่ง แล้วอย่าลืมมาร่วมพิสูจน์ความมันส์ในช่วง CBT 13 มีนานี้ เล่นได้ทันที AC ไม่ต้อง แล้วอีกโลกจะปรากฎพร้อมความมันส์เกินห้ามใจ

ติดตามอัพเดตข่าวความเคลื่อนไหว Drift City Thailand ได้ที่
Register ID: http://bit.ly/1cH4m6l
Website: http://www.DriftCity.in.th/
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/DriftCityThai
Webboard: http://board.goldens...co.th/DriftCity

Also tagged with one or more of these keywords: drift, driftcity, รถแข่ง, racing, game, online, beta, ใหม่

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users